เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากคุณใช้เว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว อ่านเพิ่มเติม

โปรแกรมท่องเที่ยวขอนแก่นหนึ่งวัน

เช่ารถตู้ขอนแก่น

โปรแกรมท่องเที่ยวขอนแก่นแบบหนึ่งวันสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยว ท่านอาจจะเดินทางมาลงเครื่องที่ท่าอากาศยานขอนแก่นตอนเช้าเที่ยวเสร็จก็บินกลับตอนเย็นก็ได้ หรือเดินทางโดยรถทัวร์มาที่ขอนแก่นถึงตอนเช้าก็ออกเดินทางท่องเที่ยวในขอนแก่นแบบหนึ่งวันดังนี้

ขอนแก่น(ท่าอากาศยานขอนแก่น)-วัดพระบาทภูพานคำ เขื่อนอุบลรัตน์ -พระธาตุขามแก่น-วัดป่าแสงอรุณ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น-วัดทุ่งเศรษฐี ต.พระลับ- พระมหาธาตุแก่นนคร

07.30 น. - ออกเดินทางจาก อ.เมืองขอนแก่นโดยรถตู้ขอนแก่น
08.00 น. - รับประทานอาหารเช้าในตัวเมืองขอนแก่น
09.30 น. - วัดพระพุทธบาทภูพานคำ ตั้งบริเวณไหล่เขาภูพานคำ อ.อุบลรัตน์ เป็นที่ประดิษฐานรอยพระพุทธบาทจำลองในมณฑป และ พระพุทธรูปสีขาวขนาดใหญ่ หรือหลวงพ่อใหญ่
10.30 น. - นมัสการพระธาตุขามแก่น สิ่งศักด์สิทธิ์คู่บ้านของชาวขอนแก่น ภายในบรรจุพระอังคารธาตุของพระพุทธเจ้า
11.00 น. - เดินทางกลับเข้าตัวอำเภอเมือง
12.00 น. - รับประทานอาหารในเมืองขอนแก่น
13.00 น. - ออกเดินทางไปวัดป่าแสงอรุณ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น
14.00 น. - ไปวัดทุ่งเศรษฐี ต.พระลับ 15.00 น. - ออกเดินทางไปพระมหาธาตุแก่นนคร(วัดหนองแวง) ติดกับบึงแก่นนคร เทศบาลเมืองขอนแก่น
17.00 น. - ถึงพระมหาธาตุแก่นนคร นมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ภายในพระมหาธาตุแก่นนครที่มีความสวยงาน และชมทัศนียภาพเมืองขอนแก่นและบึงแก่นนครยามเย็น รับประทานอาหารเย็น
18.30 น. - เดินทางกลับที่พักหรือเดินทางกลับขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานขอนแก่น

สนใจท่องเที่ยวในขอนแก่น ติดต่อเช่ารถตู้ขอนแก่นทีมงานสุวะแวน 091-776-8852 (เปี๊ยก)
วัดทุ่งเศรษฐี
วัดทุ่งเศรษฐี